YouTube có chính sách mở rộng quyền livestream cho người dùng

YouTube có chính sách mở rộng quyền livestream kênh youtube

132 Views
YouTube có chính sách mở rộng quyền livestream kênh youtube
5 (100%) 3 votes

Thay vì kênh của bạn phải đạt 10.000 người theo dõi mới được livestream kênh youtube. YouTube mới đây nới lỏng chính sách. chỉ yêu cầu kênh có 1000 người theo dõi là đã có thể phát video trực tiếp.

Cách đây chưa lâu, YouTube ra mắt tính năng livestream kênh youtube. Cho phép người dùng phát video trực tiếp từ smartphone của mình. Tuy nhiên, lúc đó YouTube yêu cầu kênh của bạn phải có ít nhất 10.000 người theo dõi (subscriber) mới cho livestream kênh youtube. Vào hôm nay, mạng video này công bố nới lỏng chính sách. Yêu cầu các kênh chỉ cần có từ 1000 người theo dõi trở lên là có thể livestream kênh youtube.

YouTube có chính sách mở rộng quyền livestream cho người dùng

Việc stream trên YouTube cực kỳ đơn giản. Nếu kênh đạt đủ yêu cầu, bạn chỉ cần truy cập vào mục Creator Studio. Để kích hoạt live stream rồi dùng ứng dụng YouTube trên di động để tạo video truyền trực tiếp. YouTube sẽ tự động lưu video của bạn lại nên bạn không sợ video bị mất đi sau khi việc stream kết thúc.

Chính sách mới này sẽ cho phép YouTube có được một lượng nội dung lớn hơn từ video trực tiếp.

Nó cũng giúp dịch vụ của Google cạnh tranh tốt hơn với Facebook. Nhất là khi mạng xã hội này liên tiếp tung ra cải tiến cho Facebook Livestream.

YouTube cho biết, họ không mở livestream cho toàn bộ người dùng. Do lo sợ nhiều nội dung nhàm chán sẽ xuất hiện. Việc yêu cầu chủ kênh phải có ít nhất 1000 người theo dõi. Là bởi nó cho thấy ít nhất chủ kênh có những ý tưởng hay ho mà nhiều người muốn xem. Bên cạnh đó, tính năng này sẽ tạo ra những thách thức về mặt kỹ thuật. Và hạn chế số người dùng, giúp YouTube đảm bảo mọi thứ hoạt động một cách ổn định hơn.

 

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ live stream Facebook. Youtube, quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

(Nguồn: popsww.com)

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: