Xu hướng quảng bá sản phẩm mới - Livestream dùng thử sản phẩm?

Xu hướng quảng bá sản phẩm mới – Livestream dùng thử sản phẩm?

1 View
Rate this post

Mở đầu cho xu hướng này là trang thương mạng điện tử lớn nhất Việt Nam Lazada

Đơn vị này tiến hành tổ chức các buổi livestream thường xuyên. Hằng ngày theo khung giờ cố định để tương tác với khách hàng mua sắm trực tuyến. Nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng đánh giá sản phẩm hơn. Chương trình Lazada thực hiện được dẫn dắt bởi các ngôi sao nổi tiếng để tương tác cùng người dùng.

Xu hướng quảng bá sản phẩm mới - Livestream dùng thử sản phẩm?
Lazada tổ chức livestream dùng thử sản phẩm hằng ngày. Vào khu giờ cố định để tương tác với người mua trực tuyến.

Livestream là một trong những phương thức của mô hình Social Commerce. (thương mại điện tử tương tác) đang phổ biến gần đây trên thế giới.

Đây là sự kết hợp giữa thương mại điện tử với các nền tảng mạng xã hội. Làm tăng tính tương tác giữa người dùng và nhà bán hàng. Và giữa những người dùng với nhau. Tạo điều kiện và khuyến khích người dùng chia sẻ. Trao đổi về những kinh nghiệm mua sắm online.

Mô hình livestream được ưa chuộng vì hội tụ nhiều yếu tố như tính giải trí, tính thực tế

Và phần nào giúp loại bỏ những e ngại khi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng. Như không được nhìn tận mắt, cầm nắm, thử sản phẩm. Thông qua livestream dùng thử sản phẩm, người dùng “nhìn” được sản phẩm thật. Cảm nhận rõ hơn về tính năng, công dụng. Cũng như được nghe các lời nhận xét, đánh giá sản phẩm. Từ các chuyên gia, người nổi tiếng hoặc từ chính những người mua trước đây.

Xu hướng quảng bá sản phẩm mới - Livestream dùng thử sản phẩm?

Isaac 365 tham gia buổi trực tiếp trên Facebook của nhãn hàng Samsung tại Việt Nam. Giới thiệu tính năng chụp hình và quay video trong điều kiện ánh sáng kém của dòng sản phẩm Galaxy J7 Pro. Ảnh: Samsung Việt Nam Fanpage

Như vậy cho chúng ta thấy, livestream mang lại rất nhiều lợi ích

Giúp tăng doanh thu bán hàng, tạo lòng tin cho người dùng, tương tác với người xem giúp họ hiểu rõ hơn về sản phầm và còn rất nhiều các lợi ích khác. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh thì tại sao không thử tạo ngay cho mình một chiến lược livestream định kỳ hằng ngày hay hàng tuần để khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm của bạn và có quyết định mua hàng dễ dành nhanh chóng hơn.

Nguồn: webtretho.com

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích livestream mang lại, hãy chọn cho mình một dịch vụ livestream thật chất. Về cả đường truyền, chất lượng hình ảnh và âm thanh, để mang đến hiệu quả quảng cáo cao nhất cho sản phẩm và thương hiệu.

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ live stream giá rẻ Youtube, Facebook. Cũng như các dịch vụ như Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ livestream hà nội EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

 

Leave a comment: