Top 5 ứng dụng livestream cho điện thoại "hot" nhất

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại “hot” nhất

4,202 Views
4.8/5 - (5 bình chọn)

Phong trào Live Stream trở lên hot hơn bao giờ hết. Không chỉ “ông hoàng” mạng xã hội Facebook tạo tiếng vang cho trào lưu này. Người sử dụng có thể stream video trên điện thoại tới bạn bè, hoặc Live Stream video Facebok trên PC nhờ phần mềm OBS. Và nhiều ứng dụng live stream mới nổi lên như hiện tượng BIGO LIVE, NAVER… mạng xã hội dành cho giới trẻ với tính năng giúp chúng ta có thể live stream video trên điện thoại iOS hoặc Android.

Facebook – ứng dụng live stream hàng đầu mạng xã hội TOÀN CẦU

Download Facebook cho Android.

Download Facebook cho iPhone.

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

Đứng đầu cho danh sách top ứng dụng LiveSteram Video cho điện thoại này. Đó chính là live stream Facebook. Với ưu thế là một mạng xã hội đứng đầu hiện nay. Số lượng người truy cập cũng như sử dụng tính năng Facebook Live Stream Video luôn ở mức cao.

Cách live stream facebook hiệu quả cho các bạn bán hàng online

Ưu điểm: Dễ dàng sử dụng truy cập để thực hiện phát video.

Nhược điểm: Tuy số lượng người sử dụng tính năng vô cùng đông. Nhưng còn khá hạn chế về các tính năng đi kèm phát video.

Bigo Live – ứng dụng live stream ĐANG NÓNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Tải ứng dụng cho iOS / Android.

Bigo Live là một mạng xã hội chỉ để người dùng chia sẻ các video trực tiếp đến cộng đồng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn tham gia xem và thảo luận về những đoạn video được người dùng khác đăng tải. Và hơn hết, chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản. Chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo một kênh phát sóng trực tiếp video của riêng mình.

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

Bigo Live là một ứng dụng phát video trực tiếp miễn phí và đang gây sốt với giới trẻ khắp nơi.

Với Bigo Live, bạn có thể chọn xem những kênh đang phát sóng trực tiếp. Và nếu muốn chuyển kênh thì có thể thực hiện dễ dàng bằng cách trượt màn hình lên hoặc xuống. Ngoài ra, ứng dụng còn có một khung chat. Cho phép người xem trò chuyện và gửi tặng những món quà ảo như hoa, tim, nhẫn, gấu bông,… để tăng điểm cho tài khoản người phát video.

Khi bạn muốn chia sẻ video trực tiếp của mình đến với mọi người thì rất đơn giản. Đầu tiên hãy chọn vào biểu tượng hình camera. Sau đó thiết lập vùng quốc gia mà bạn muốn chia sẻ video của mình. Tiếp theo là nhập vào tiêu đề của video. Và cuối cùng bấm chọn Go Live là quá trình phát trực tiếp sẽ bắt đầu diễn ra.

V-Live – ỨNG Dụng live stream KHÔNG THỂ BỎ QUA NẾU BẠN LÀ MỘT K-POP FAN

Tải ứng dụng cho iOS / Android.

V-Live là ứng dụng live stream video của Naver. Gã khổng lồ trực tuyến của Hàn Quốc. Công cụ này giúp kết nối giữa nghệ sỹ và người hâm mộ tương tự YouTube.

Ra đời vào 7/2015 và nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia. Ứng dụng V-Live cho phép người dùng xem các video của người nổi tiếng được phát sóng trực tiếp. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể giao tiếp với thần tượng thông qua tính năng chat. Sau khi kết thúc phát sóng trực tiếp, người dùng cũng có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

Người nổi tiếng có thể dùng V-Live để tạo các buổi phát sóng trực tiếp gửi đến người hâm mộ.

Theo Naver, nội dung có thể xem trên V – Live bao gồm các chương trình ‘Trực tiếp đặc biệt” (Special Live). Với trọng tâm là các sự kiện quy mô lớn như buổi ra mắt album mới, buổi biểu diễn v.v… Các nội dung “Ứng dụng trực tiếp” (App Live) do các ngôi sao trực tiếp sản xuất. Về các lĩnh vực như nấu ăn, làm đẹp, giáo dục, tư vấn… và các chương trình trực tiếp tại điểm nóng (Spot Live). Phát đi hình ảnh đời thường của người nổi tiếng mà không báo trước.

Tuy không phải một ứng dụng toàn cầu như YouTube. Nhưng V-Live cũng được địa phương hoá để dễ tiếp cận hơn với người dùng tại từng quốc gia. Tại Việt Nam, các chương trình trực tiếp vẫn được chèn phụ đề tiếng Việt theo thời gian thực. Tiện ích này đã có mặt trên Android lẫn iOS và người dùng có thể tải về miễn phí.

Snapchat – ứng dụng live stream thân thiện với người dùng

Tải Snapchat cho Androd tại đây: Download Snapchat cho Android.

Tải Snapchat cho iPhone tại đây: Download Snapchat cho iPhone.

Tải Snapchat cho WinPhone tại đây: Download Snapchat cho WinPhone.

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

Được biết tới là một ứng dụng tự sướng vô cùng độc đáo. Kèm theo đó một mạng xã hội thu nhỏ được đông đảo người dùng yêu thích trên toàn thế giới. Có thể sánh ngang với Facebook hay Bigo. Kèm theo đó là tính năng Live Stream Video cũng không hề thua kém các đối thủ này.

Ưu điểm: Dễ dàng đăng ký, đăng nhập. Cách sử dụng đơn giản để người dùng nhanh chóng làm quen.

Nhược điểm: Chất lượng hình ảnh không ổn định như Bigo Live hay các ứng dụng Top trên. Kèm theo đó còn khá nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Như không sử dụng được Sticker khi đang sử dụng ứng dụng live stream…

Zalo – ỨNG DỤNG LIVE STREAM QUỐC DÂN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Tải Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Tải Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

Mới đây ứng dụng Zalo đã cho phép người dùng thực hiện tính năng phát video trực tiếp. Vô cùng độc đáo và được nhiều người sử dụng yêu thích lựa chọn. Dùng để chia sẻ những hình ảnh trực tiếp tới bạn bè người thân của mình.

Ưu điểm: Có độ bảo mật cao trong khi sử dụng ứng dụng Live stream. Tín hiệu đường truyền ổn định kèm theo đó là chất hình ảnh tốt.

Nhược điểm: Khác với những ứng dụng Live Stream Video cho điện thoại khác. Zalo mới chỉ cho phép người dùng Android thực hiện tính năng này. Cũng như sử dụng trong cuộc hội thoại nhóm mà thôi.

Các bí quyết ứng dụng live stream bán hàng hiệu quả bạn cần biết?

Tính năng live stream trên Facebook đang được sử dụng hết sức phổ biến. Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, các ứng dụng live stream đang trở thành một giải pháp kinh doanh bán hàng cho các đơn vị kinh doanh trên đây, đặc biệt là các cửa hàng. Sau đây sẽ là một số bí quyết live stream bán hàng trên Facebook hiệu quả dành cho các bạn:

+ Xây dựng kịch bản, chuẩn bị nội dung thật tốt

Đối với hoạt động live stream bán hàng trên Facebook hiện nay các bạn có thể chọn cách sử dụng một trong 2 hình thức sau:

– Live stream trực tiếp: Quay trực tiếp video từ thiết bị điện thoại

– Live stream lại một video đã có sẵn: Với cách này các bạn có thể chuẩn bị trước, video live stream cũng hoàn hảo hơn

Với 2 cách trên thì dù chọn cách nào các bạn cũng cần phải chuẩn bị trước nội dung và xây dựng kịch bản sao cho thu hút người xem. Sức mạnh của các video từ các ứng dụng live stream vẫn luôn đến từ những người xem. Và thu hútnhững tương tác họ thực hiện trên video

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

+ Thông báo trước thời gian các video live stream được phát

Cách này sẽ giúp cho các video nhận được sự quan tâm tốt hơn, người dùng họ cũng biết và sắp xếp thời gian để xem video stream của các bạn. Ví dụ như các bạn dự định thực hiện live stream vào lúc 6h tối thì trước đó vài tiếng các bạn hãy đăng một status để thông báo về lịch stream này. Lưu ý: Khi đã thông báo rồi thì các bạn đừng để trễ hẹn nhé

+ Chia sẻ video live stream

Với các live stream này các bạn cần chia sẻ nó đến nhiều nhóm để thu hút thêm sự quan tâm của người dùng, khách hàng. Nếu các bạn đang live stream bán hàng, hãy chia sẽ video vào các group bán hàng, ưu tiên từ group lớn đến group nhỏ. Trong quá trình live stream các bạn cũng đừng quên kêu gọi người dùng nhấn nút chia sẻ cho video nhé

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

+ Thực hiện các live stream có thời lượng dài

Để phát huy sức mạnh của các video stream các bạn nên chuẩn bị nội dung, kịch bản đẩy đủ để thực hiện các live stream có thời lượng đủ dài nhằm thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng hơn. Đừng thực hiện các live stream quá ngắn vì khi đó người dùng họ chưa tiếp cận thì video đã kết thúc rồi

+ Chăm sóc tốt khách hàng trong quá trình live stream

Trong quá trình live stream các bạn cũng cần phải tương tác, trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Tạo ra mối tương tác tốt với khách hàng sẽ là cách để các bạn thu hút sự quan tâm của khách hàng cho các live stream. Đó là chưa kể đến việc các bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn từ chính những ứng dụng live stream này

+ Phân tích các số liệu thống kê từ những buổi live stream

Top 5 ứng dụng live stream cho điện thoại "hot" nhất

Cách này sẽ giúp bạn biết cách thực hiện những điều chỉnh về mặt nội dung, thời gian, thời lượng của các live stream. Để mọi thứ trở nên hoàn hảo, tiếp cận và thu hút lượt xem từ nhiều đối tượng người dùng hơn. Các ứng dụng live stream có thể giúp bạn việc này một cách hữu hiệu.

Với các ứng dụng livestream qua điện thoại, bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè và người thân. Tuy nhiên với mục đích khác, như livestream sự kiện, livestream bán hàng, tư vấn giới thiệu sản phẩm mới… bạn nên sử dụng dịch vụ livestream công nghệ cao để có chất lượng hình ảnh, và âm thanh tốt nhất. Qua đó nâng cao hiệu quả livestream và đạt được yêu cầu đề ra.

EzStream – Dịch Vụ LiveStream Facebook Giá Rẻ - Chất Lượng Cực Chất

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ live stream giá rẻ Facebook, Youtube, quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: