Tổng hợp các xu hướng làm viral clip tại Việt Nam (Phần 3)

Tổng hợp các xu hướng làm viral clip tại Việt Nam (Phần 3)

1 View
Rate this post

3. MOTIF: HÀI – QUÁI – NHẢM

Các video quảng cáo này đề cao tính giải trí. Một số ít có thể gây tranh cãi trong cộng đồng mạng về nội dung hay thông điệp được truyền tải. Nhưng đồng thời, chính những tranh cãi này tạo ra sự viral trên mạng xã hội và giúp hình ảnh thương hiệu được lan truyền.

Video hài hước của OMO Matic, truyền tải rất tốt tính năng bền màu của sản phẩm sau nhiều lần giặt với thông điệp “Thời gian trôi – Màu không trôi”, “Tình có thể nhạt – Màu không phai.”

Có bạn nào lại không “ám ảnh” bởi hình tượng “người xanh” theo phong cách rất riêng của thương hiệu Điện máy xanh?

Ai cũng đều có những lúc để cảm xúc vượt ngoài tầm kiểm soát. Quan trọng là tìm được thứ khiến bản thân có thể tĩnh tâm, bỏ qua cơn giận nhất thời. Dựa trên insight đó, Vodka Cá Sấu mang đến video quảng cáo hài hước với thông điệp “Có Vodka Cá Sấu, cảm xúc chỉ có thể tốt hơn!”

Nguồn: blog.timeuniversal.vn

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay viral clip giá rẻ tại hà nội. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay viral clip giá rẻ tại hà nội EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: