Tổng hợp các xu hướng làm viral clip tại Việt Nam (Phần 2)

Tổng hợp các xu hướng làm viral clip tại Việt Nam (Phần 2)

1 View
Rate this post

2. TÔN VINH GIÁ TRỊ VIỆT

Trong những năm gần đây, bản sắc Việt ngày càng được tôn vinh và lồng ghép vào các video quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn. Với “Tôi yêu Việt Nam”, Nescafé thể hiện tình yêu đất nước qua hình ảnh những người lao động cần cù, những truyền thống văn hóa và những danh lam thắng cảnh nổi bật. Tất cả vì một thông điệp “Yêu Việt Nam là yêu tất cả những gì quanh ta.”

Cũng với thông điệp tôn vinh giá trị Việt, Vinamilk tập trung khắc họa sự đối lập giữa vẻ đẹp ban sơ và hiện đại của Việt Nam để ghi dấu quá trình 40 năm đóng góp của mình cho sự phát triển của thế hệ tương lai. Video “Vươn cao Việt Nam” giúp Vinamilk đạt hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube cùng vô số chia sẻ và bình luận tích cực.

Một đại diện mang màu sắc hiện đại hơn của xu hướng này là video quảng cáo dầu nóng Thiên Thảo của công ti dầu gió Trường Sơn. Lấy bối cảnh tương lai và phong cách kungfu độc đáo, video vô cùng tinh tế khi khéo léo lồng ghép trên nền nhạc của điệu Lý con sáo Gò Công những hình ảnh quen thuộc với người Việt như dép tổ ong, biển quảng cáo dạy kèm, chốt sửa xe…

Nguồn: blog.timeuniversal.vn

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay viral clip chuyên nghiệp. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay viral clip chuyên nghiệp EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: