Tổng hợp các xu hướng làm viral clip tại Việt Nam (Phần 1)

Tổng hợp các xu hướng làm viral clip tại Việt Nam (Phần 1)

1 View
Rate this post

Thuật ngữ Viral clip chỉ các chiến dịch video marketing được đầu tư với mục tiêu lan truyền trên mạng xã hội, dưới hình thức một đoạn phim quảng cáo ngắn nhằm hỗ trợ công tác bán hàng hoặc phục vụ xây dựng thương hiệu. Thông thường, các video dạng này thường có nội dung dễ thương, gần gũi hoặc ẩn chứa một thông điệp ý nghĩa.

Chính điều đó khiến người tiêu dùng không ngần ngại like hoặc share, khiến đoạn clip được lan truyền từ người này sang người khác theo cấp số nhân, tương tự như một loại virus. Từ Viral (virus) là để hình dung sự tương đồng ấy.

1. XÂY DỰNG MỘT CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG

Xu hướng làm viral clip này xuất phát từ Thái với các quảng cáo mang tính tự sự, kể một câu chuyện đi vào trái tim rồi khéo léo lồng ghép thông điệp thay vì liên tục nhắc tên thương hiệu một cách sỗ sàng. Hình thức này rất dễ tiếp nhận vì nội dung gần gũi, gắn liền với cuộc sống, tâm tư tình cảm của người xem, góp phần tăng độ ghi nhớ và thiện cảm cho thương hiệu.

Các dịp Lễ, Tết truyền thống  là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp tung ra những câu chuyện cảm động cho thương hiệu của họ. Không khó để kể ra những cái tên nổi bật như Nestlé, Neptune, OMO… Độ cạnh tranh cao khiến các thương hiệu buộc phải trau chuốt về nội dung và tiết chế trong cách thể hiện, nếu không muốn bị “loãng”.

Hôn nhân phải chăng là “nấm mồ” của tình yêu?

Người đàn ông phải làm thế nào để giữ được tình yêu của người vợ, giữ được hạnh phúc trong gia đình? Hải Phát Land kể một câu chuyện cảm động về tình yêu và đời sống hôn nhân, nhất là khi gia đình bắt đầu có thêm thành viên mới.

Đi ngược lại với xu hướng ngày của phái đẹp phải dành những lời yêu thương có cánh cho những người phụ nữ, Viettel tung ra viral clip mở đầu bằng câu nói “Tôi ghét mẹ tôi”, xoay quanh câu chuyện về cô bé học trò và người mẹ bán cá. Sự thật dần hé lộ từ nửa sau đoạn clip cũng là giây phút lấy đi nước mắt của người xem.

Nguồn: blog.timeuniversal.vn

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay viral clip chuyên nghiệp. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay viral clip chuyên nghiệp EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: