Tổ chức minigame thông qua livestream giúp tăng like facebook

Tổ chức minigame thông qua livestream giúp tăng like facebook

3,971 Views
5/5 - (4 bình chọn)

Tổ chức các minigame trên fanpage Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage tham gia.

Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành. Chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm. Họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp tăng like facebook hoàn toàn tự nhiên mà không tốn kém.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là comment một số bất kỳ. Từ đó lựa chọn ra người may mắn nhất. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên yêu cầu người dùng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho trang.

Những lưu ý khi tạo minigame trên Facebook để được nhiều like:

Trước khi tạo minigame bạn cần xác định mục đích của minigame này là gì? Tăng like Facebook? Tăng nhận diện thương hiệu? Hay tăng tương tác và bán hàng? Với mỗi mục đích sẽ có luật chơi và cách thực hiện minigame khác nhau.

Xác định đối tượng bạn muốn lôi kéo tham gia minigame để lựa chọn phần thưởng thích hợp.

  • Nếu bạn hướng đến các bạn trẻ, học sinh, sinh viên thì phần thưởng nên dễ thương một chút, các sản phẩm đang là hottrend.
  • Đối với người đi làm, dân công sở thì phần thưởng nên thiết thực. Luật chơi rõ ràng, tạo sự tin cậy. Với nam giới thì phần thưởng thu hút nhất là đồ công nghệ…
Một số luật chơi minigame phổ biến nhất hiện nay là:
  • Like và share post, like fanpage, comment số may mắn.
  • Like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn.
  • Like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự sáng tạo ra luật chơi của riêng mình sao cho hấp dẫn, phù hợp với mục tiêu và đối tượng như trên. Tuy nhiên, không nên đưa ra cách chơi quá phức tạp, nhiều bước mà cần đơn giản, xúc tích, dễ hiểu thì mới có thể thu hút được nhiều tương tác.

Tổ chức minigame thông qua livestream giúp tăng like facebook

Thời gian diễn ra minigame không nên kéo quá dài, chỉ nên từ 3-7 ngày tùy theo luật chơi.

Cách lựa chọn người trúng giải có thể chọn kết quả sổ số hoặc quay số random. Cuối minigame bạn nên có một câu kêu gọi người chơi thường xuyên theo dõi fanpage để cập nhật thông tin trúng thưởng.

Sau khi kết thúc minigame Facebook, bạn nên tổng kết lại kết quả xem bạn có đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó hay không. Những người tham gia chơi có đúng là những đối tượng mà bạn muốn hướng đến hay không. Cách tổ chức minigame đã phù hợp hay chưa… Từ đó bạn có thể rút ra những kinh nghiệm cho những lần sau.

(Nguồn: blog.bizweb.vn)

Với phương thức tổ chức minigame thông qua livestream trên facebook, công việc quảng cáo và tư vấn bán hàng thời đại số trở nên khá đơn giản và hiệu. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ livestream công nghệ cao để có chất lượng đường thìruyền, nh ảnh và âm thanh tốt nhất. Qua đó nâng cao chất lượng buổi livestream và đạt được yêu cầu đề ra.

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ livestream hà nội Youtube, Facebook,  quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Xem báo giá dịch vụ livestream tại hà nội ngay hôm nay!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: