Quảng cáo truyền hình trong thời đại công nghệ số...

Quảng cáo truyền hình trong thời đại công nghệ số…

501 Views

Quảng cáo truyền hình thực chất là gì? Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng xã hội, quảng cáo truyền hình có còn vai trò và hiệu quả như trước đây hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo truyền hình cho phép doanh nghiệp truyền thông điệp đến một số lượng rất lớn khán giả. Qua đó biết về thông tin của công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình.
 
Doanh nghiệp có thể trình bày về quy trình sản xuất, thông tin và công dụng của sản phẩm, dịch vụ,… từ đó khán giả là khách hàng tiềm năng nhớ đến. Và chọn sản phẩm quen thuộc khi mua hàng. Quảng cáo trên truyền hình thường bao gồm cả nội dung và hình ảnh. Nên có tác động và ảnh hưởng rất lớn đến hành vi mua hàng.
 
Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến và vô cùng hiệu quả. Kể từ khi phòng khách của mỗi gia đình đều xuất hiện chiếc TV để làm phương tiện cung cấp thông tin và giải trí. Cùng với sự có mặt của truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, chi phí thấp hơn cho kế hoạch tiếp thị. Và cơ hội tiếp cận các thị trường mục tiêu nhỏ hơn, chính xác hơn. Làm cho việc quảng cáo trên Tivi biến thành một lựa chọn hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 

Quảng cáo truyền hình có còn thế mạnh độc tôn?

Ngày nay, cùng với sự ra đời của rất nhiều các phương tiện truyền thông hiện đại như báo mạng, Internet, Facebook,… việc quảng cáo trên truyền hình không còn được các doanh nghiệp đầu tư 100% ngân sách quảng cáo, tuy nhiên các tập đoàn lớn và đa quốc gia như Vinamilk, Unilever, P&G và các công ty sữa vẫn sử dụng quảng cáo truyền hình là phương tiện mang lại doanh thu lớn nhất.
 
Quảng cáo truyền hình trong thời đại công nghệ số...
 
Quảng cáo truyền hình sẽ không được ưu tiên đối với các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp có mạng lưới phân phối nhỏ hẹp không được trải rộng trên các thị trường rộng lớn. Đối với các doanh nghiệp này, nên chọn lựa kỹ càng các hình thức quảng cáo vừa. Để tiết kiệm ngân sách lại mang về hiệu quả tức thì.
 
Nguồn: congtytruyenthong.vn

Để ghi lại những thước phim quảng cáo thật ấn tượng, bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh nhé!

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay quảng cáo truyền hình Youtube, Facebook. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay quảng cáo truyền hình EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại: 0169 5296 933 (Mr. Dũng)

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Leave a comment: