Quảng cáo trên truyền hình mang ưu điểm và khuyết điểm gì?

Quảng cáo trên truyền hình mang ưu điểm và khuyết điểm gì?

1 View
Rate this post

Ưu điểm và khuyết điểm của quảng cáo truyền hình

Ưu điểm:

  • Truyền hình có nhiều khán giả hơn báo chí và radio.
  • Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất. Và giữa các trương trình hoặc lúc “gay cấn” của phim truyện.
  • Quảng cáo trên TV giúp doanh nghiệp truyền thông điệp đa chiều. Với hình ảnh, âm thanh và cảm xúc gây ấn tượng sâu sắc với khán giả.
  • TVC Quảng cáo truyền hình cho bạn cơ hội sáng tạo. Và mang cá tính của thương hiệu vào phim quảng cáo.
  • Quảng cáo TV giúp doanh nghiệp chiếm ngay thị phần rộng lớn ( toàn quốc) trong 1 thời gian rất ngắn nếu quảng cáo trên các đài lớn như VTV.

Khuyết điểm:

 Quảng cáo trên truyền hình mang ưu điểm và khuyết điểm gì?
Quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp trên truyền hình cũng có một vài khuyết điểm.
  • Chi phí phát sóng trên TV rất đắt đỏ, có thể nói đây là một trong những phương tiện truyền thoogn có chi phí cao nhất.
  • Sản xuất một phim quảng cáo ( TVC)  bao gồm thuê biên tập viên lên ý tưởng, viết kịch bản, diễn viên, MC, dựng film… cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư khá lớn về kinh phí.
  • Phát sóng trên truyền hình không thể hiệu quả nến chỉ phát 1 lần mà đòi hỏi phải phát đi phát lại nhiều lần, điều này khiến cho ngân sách quảng cáo trên truyền hình có thể tăng cao.
  • Khó khăn tiếp theo là lên chiến lược đánh trúng vào khách hàng mục tiêu. Nếu như mới bắt đầu, bạn hãy nghĩ đến đối tượng khách hàng của bạn là ai trước khi bạn xây dựng phim quảng cáo và lựa chọn giờ phát sóng. Có phải phần lớn đối tượng khách hàng của bạn nói tiếng Tây Ban Nha? Nếu phải, bạn nên tìm cách mua giờ phát sóng trên một kênh nói tiếng Tây Ban Nha như Telemundo. Và nếu bạn đang kinh doanh xe đẩy trẻ em thì bạn tốt hơn hết nên mua những giờ phát sóng trong ngày mà các bà mẹ nội trợ có thể xem mẩu quảng cáo của bạn.
Nguồn: congtytruyenthong.vn

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay quảng cáo trên truyền hình Youtube, Facebook. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay quảng cáo trên truyền hình EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại: 0169 5296 933 (Mr. Dũng)

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Leave a comment: