Những tiêu chí dùng làm thước đo thành công của phim quảng cáo

13,753 Views
Rate this post

Để đánh giá TVC quảng cáo, với mỗi một dự án, marketers sẽ xác định bộ tiêu chí cụ thể. Điều này tùy thuộc vào mục đích cụ thể của từng chiến dịch truyền thông. Trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn một kế hoạch truyền thông hoàn hảo trước khi phát hành phim quảng cáo. Một cách đơn giản, các marketer và CEO có thể đánh giá hiệu quả của phim theo những tiêu chí sau:

1. Số lượt share, view:

Số lượt xem, chia sẻ, thảo luận không phải là tất cả. Nhưng cũng là một chỉ tiêu quan trọng để đánh giá mức độ tiếp cận của phim quảng cáo.

2. Đối tượng xem:

Doanh nghiệp cần số liệu và khảo sát. Để chắc rằng thông điệp của mình đã đến được đúng đối tượng mục tiêu mong muốn. Đôi khi số lượng người xem rất nhiều. Nhưng lại không phải là đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Dẫn đến không chuyển tải được thông điệp và không chuyển đổi được thành doanh số.

3. Thông điệp truyền tải:

Cần thực hiện một cuộc khảo sát đối với những người đã xem quảng cáo. Về cảm nghĩ, cảm xúc và hành động của họ sau khi xem quảng cáo.

4. Doanh số:

Đối với các chiến dịch có mục tiêu cụ thể là tăng doanh số thì doanh số chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ thành công của phim quảng cáo.

Việc đánh giá TVC quảng cáo cần được bám sát vào mục tiêu mà doanh nghiệp đã xác định ngay từ đầu. Hãy làm việc và hợp tác chặt chẽ cùng creative agency và production house của bạn để thống nhất được các mục tiêu của chiến dịch trước khi tiến hành đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức cho chiến dịch quảng cáo của mình.

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo Youtube, Facebook. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay phim quảng cáo EzStream ngay hôm nay!

Nguồn: greenway.com.vn
Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại: 0169 5296 933 (Mr. Dũng)

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Leave a comment: