Livestream Lễ ra mắt khu trải niệm hiện đại BIDV E-zone

Livestream Lễ ra mắt khu trải niệm hiện đại BIDV E-zone

1 View
5/5 - (4 bình chọn)

Livestream lễ ra mắt khu trải niệm hiện đại BIDV E-Zone vào 23/12/2016.

Ngoài ra còn có phần giới thiệu, cắt băng khánh thành, trình diễn. Tất cả livestream lễ đều trên kênh facebook của BIDV. Lễ khai trương khu trải nghiệm hiện đại tại BIDV E-ZONE. Chi nhánh Hà Nội 4B Lê Thánh Tông.

Bạn đang theo dõi lễ khai trương khu trải nghiệm hiện đại tại BIDV E-ZONE chi nhánh Hà Nội 4B Lê Thánh Tông.Tại khu trải nghiệm tương tác BIDV E-Zone, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động khởi tạo các giao dịch mới như đăng ký sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử, Internet banking và Mobile banking thông qua hệ thống màn hình cảm ứng và máy tính bảng.Các tính năng tại khu trải nghiệm BIDV E-Zone cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như nộp tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, đăng ký mở tài khoản và nhiều tính năng khác của BIDV E-banking. Sau bước khởi tạo giao dịch, các thông tin của khách hàng sẽ trực tiếp đuợc chuyển tới quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục mà không cần khai báo lại. Các màn hình tương tác được sắp xếp khoa học và hiện đại để đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn mà vẫn đem lại những trải nghiệm hiện đại nhất.

Posted by BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam on Thursday, December 22, 2016

 

Tại khu trải nghiệm tương tác BIDV E-Zone, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động khởi tạo các giao dịch mới. Như đăng ký sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử, Internet banking và Mobile banking. Thông qua hệ thống màn hình cảm ứng và máy tính bảng.
Các tính năng tại khu trải nghiệm BIDV E-Zone cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch. Như nộp tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, đăng ký mở tài khoản và nhiều tính năng khác của BIDV E-banking. Sau bước khởi tạo giao dịch, các thông tin của khách hàng sẽ trực tiếp đuợc chuyển tới quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục mà không cần khai báo lại.

Các màn hình tương tác được sắp xếp khoa học và hiện đại. Để đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn mà vẫn đem lại những trải nghiệm hiện đại nhất.

 

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ livestream Facebook, Youtube, quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả. Tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: