Livestream Chung kết cuộc thi thuyết trình 1+1 [Tại Hà Nội]

Livestream Chung kết cuộc thi thuyết trình 1+1 [Tại Hà Nội]

1 View
5/5 - (10 bình chọn)

Livestream Chung kết cuộc thi thuyết trình 1+1 Tại Hà Nội

Sự kiện diễn ra vào ngày 20/5/2017 tại Hà Nội.

[Tại Hà Nội] – Chung kết cuộc thi thuyết trình 1+1Nằm trong chuỗi các hoạt động xuyên suốt khóa học, Hội đồng Anh tổ chức cuộc thi thuyết trình 1+1 dành cho học viên THPT đang theo học khóa tiếng Anh Học thuật kỳ tháng 3.2017. Tại vòng sơ loại, các em tham gia thuyết trình trong lớp theo nhóm 2 học viên với chủ đề đa dạng, gắn liền với cuộc sống. Hãy cùng theo dõi 18 phần thi của các em học sinh trong đêm chung kết hôm nay. Đừng quên cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn bên dưới video.

Posted by British Council Vietnam English on Saturday, May 20, 2017

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động xuyên suốt khóa học. Hội đồng Anh tổ chức cuộc thi thuyết trình 1+1 dành cho học viên THPT đang theo học khóa tiếng Anh Học thuật kỳ tháng 3.2017.

Tại vòng sơ loại, các em tham gia thuyết trình trong lớp theo nhóm 2 học viên. Với chủ đề đa dạng, gắn liền với cuộc sống. Hãy cùng theo dõi 18 phần thi của các em học sinh trong đêm chung kết.

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ livestream Facebook, Youtube, quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả. Tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: