Livestream Chia sẻ Canon Vietnam: Startup your Videography Business

1 View
5/5 - (5 bình chọn)

Livestream Chia sẻ của Canon Vietnam: “Startup your Videography Business”

Canon Marketing Vietnam đang có buổi chia sẻ với người dùng các thiết bị quay phim. Cũng như kỹ năng chuẩn bị và set up để bất cứ ai cũng có thể tạo ra những video clip như ý của mình.

[Live] Chia sẻ của Canon Vietnam: Startup your Videography Bus…

[Live] Chia sẻ của Canon Vietnam: Startup your Videography BusinessCanon Marketing Vietnam đang có buổi chia sẻ với người dùng các thiết bị quay phim cũng như kỹ năng chuẩn bị và set up để bất cứ ai cũng có thể tạo ra những video clip như ý của mình. Video được phát trực tuyến – Livestream technology by: YCN MEDIA – http://media.ycn.vnPhân phối các thiết bị quay phim chụp ảnh và sản phẩm của Canon tại Việt Nam: http://icamera.vnHotline: 19001860

Posted by Yêu Công Nghệ on Thursday, April 6, 2017

 

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ livestream Facebook, Youtube, quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả. Tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: