Lên lịch livestream trên Youtube từ trước như thế nào cho tiện lợi?

Lên lịch livestream trên Youtube từ trước như thế nào cho tiện lợi?

1 View
Rate this post

Với sự phát triển của công nghệ, cách mà chúng ta chia sẻ nội dung với người khác trên Internet cũng thay đổi nhanh chóng. Đầu tiên, mọi người chia sẻ nội dung với tin nhắn văn bản. Sau đó bắt đầu chia sẻ ảnh. Rồi video. Và bây giờ hình thức chia sẻ nóng nhất trên thị trường là livestream. Hay được gọi là phát trực tiếp. Livestream trở nên phổ biến bởi Twitch. Một dịch vụ cho phép các game thủ phát trực tiếp nội dung cho người xem.

Tuy nhiên, các đối thủ khác cũng nhanh chóng dấn thân sang lĩnh vực này và các dịch vụ như Periscope, Instagram, Snapchat…

Và thậm chí cả YouTube đã bắt đầu cho phép mọi người phát trực tuyến nội dung trên nền tảng của họ.

Bài viết sau đây sẽ tập trung vào trang web chia sẻ video hàng đầu YouTube. Vì gần đây nó đã ra mắt bản cập nhật cho phép người dùng lên lịch phát trực tuyến trước để người xem có thể biết được mục đích của buổi livestream trên youtube là gì. Nếu bạn thường xuyên phát trực tuyến thì tính năng này thực sự sẽ rất hữu với bạn và đây là cách sử dụng tính năng này.

Lên lịch phát trực tuyến trên YouTube trước

Quá trình thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây: Khởi chạy ứng dụng YouTube và chạm vào biểu tượng máy quay ở phía trên màn hình và chạm vào Go Live.

Lên lịch livestream trên Youtube từ trước như thế nào cho tiện lợi?

Tại đây, bạn chạm vào More options và bật công tắc bên cạnh tùy chọn Schedule for later.

Lên lịch livestream trên Youtube từ trước như thế nào cho tiện lợi?

Sau đó, trường ngày và giờ sẽ hiển thị. Bạn chạm vào đó để đặt lịch cho buổi phát sóng trực tiếp của mình.

Lên lịch livestream trên Youtube từ trước như thế nào cho tiện lợi?
Sau khi hoàn tất, tất cả những ai đăng ký kênh của bạn sẽ nhận được thông báo.

Do đó, khi bạn bắt đầu livestream. Bạn có thể chắc chắn rằng người xem biết về nó. Và sẽ xem buổi phát sóng trực tiếp của bạn nếu họ muốn. Đây là một tính năng đơn giản và thông minh. Nó giúp ích cho những nhà sáng tạo nội dung YouTube khá nhiều. YouTube là một trong những nơi tuyệt vời nhất cho các nhà sáng tạo nội dung. Nhưng khi nói đến livestream thì YouTube lại kém xa so với những đối thủ khác. Các game thủ vẫn yêu thích phát trực tuyến trên Twitch và những nhà phát triển nội dung thông thường thích sử dụng các dịch vụ Snapchat và Instagram cho mục đích livestream hơn.

Tuy nhiên, sự nỗ lực của YouTube đối với việc bổ sung tính năng này có thể là động lực thúc đẩy cộng đồng livestream trên YouTube cần. và đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh.

Lên lịch livestream trên Youtube từ trước như thế nào cho tiện lợi?

Nguồn: trangcongnghe.com

Như vậy, có thể thấy Youtube mang đến tiện ích hỗ trợ nâng cao hiệu quả quảng cáo không thua kém gì facebook. Chính vì thế, hãy chọn cho đơn vị, thương hiệu của bạn dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất để có được hiệu quả quảng cáo đáng đồng tiền nhất nhé!

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp  Youtube, Facebook. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: