Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương để thu hút được nhiều khách mời (Phần 4)

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương để thu hút được nhiều khách mời (Phần 4)

425 Views

THỰC HIỆN BÁN HÀNG TRONG BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG CẦN LƯU Ý

Có nhiều doanh nghiệp hay áp dụng hình thức bán hàng ngay trong buổi lễ khai trương với mục đích “mở hàng tài lộc – buôn may bán đắt”. Đây vừa là cách để khảo sát mức độ thành công của buổi lễ vừa giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá ưu đãi. Vì thế bạn nên nhớ rằng, trong ngày lễ khai trương nên tiến hành giảm giá hay phát voucher khuyến mãi đến cho khách mời để họ có được những sản phẩm ưng ý và nhận về lộc may mắn cho ngày khai trương của bạn. Ngoài ra, hàng hóa cũng phải chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng trong đợt khuyến mãi này.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn với hy vọng giúp bạn tổ chức nên một buổi lễ khai trương thành công như ý. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay để mang lại cho khách mời một sự kiện thật đáng nhớ nhé!

Nguồn: datvietevent.com

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện đẹp tại tphcm. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện đẹp tại hà nội EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: