Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương để thu hút được nhiều khách mời (Phần 2)

Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương để thu hút được nhiều khách mời (Phần 2)

794 Views

LỰA CHỌN ĐƯỢC NGÀY TỐT ĐỂ TỔ CHỨC

Theo phong tục và tín ngưỡng thì nhiều người vẫn có quan niệm xem “ngày hoàng đạo” để tổ chức nhằm mong muốn đem lại sự may mắn và làm ăn phát đạt cho một sự khởi đầu mới. Điều này cũng không hề sai vì sẽ giúp bạn có niềm tin hơn về tương lai phát triển. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ để quyết định xem ngày đó có phù hợp để tổ chức lễ khai trương hay không.

Có nhiều trường hợp ngày hoàng đạo cực kỳ tốt nhưng lại trúng vào thời điểm mưa bão thì bạn cũng không nên tổ chức vào ngày đó mà hãy dời lịch sang một ngày khác phù hợp hơn. Thông thường, các doanh nghiệp vẫn thường lựa chọn tổ chức lễ khai trương showroom hay chi nhánh mới vào dịp cuối tuần, bởi vì khi đó khách mời sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho sự kiện của bạn.

LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG KỸ LƯỠNG, TRÁNH ĐƯỢC SAI SÓT

Một kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương được xem là đầy đủ khi bao gồm các nội dung sau:

+ Các công việc cần thực hiện: từ khâu chuẩn bị ý tưởng, chuẩn bị trang thiết bị, tiến hành set up dàn dựng, trang trí, tổng duyệt chương trình,…

+ Quản lý chi tiêu và đưa ra được nguồn ngân sách dự kiến.

+ Lập bảng phân công chi tiết cho từng nhân sự tham gia.

+ Đưa ra deadline hoàn thành cụ thể cho từng hạng mục.

Nguồn: datvietevent.com

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện giá rẻ tại tphcm. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện giá rẻ tại tphcm EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream

Leave a comment: