//ezstream.vn/wp-content/uploads/2017/11/hinh-2.jpg

Vài nét về EzStream


EzStream được sáng lập với mục đích mang đến dịch vụ livestream - ghi hình chuyên nghiệp hàng đầu cả về chất lượng và phục vụ.

Livestream hiện đang là hình thức được nhiều đối tượng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau… nhưng điểm chung là muốn mang một lượng thông tin truyền qua internet một cách trực tiếp, trong thời gian thực và tạo hiệu quả tương tác cao giữa cả 2 phía.

Không khó! Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh vẫn có thể livestream được. Nhưng với các chương trình lớn đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao, góc quay tốt, lọc âm trong và cần tập trung vào đúng những điểm nhất của chương trình thì điện thoại không thể làm được.

Hiểu rõ những đòi hỏi rất khắc khe về thiết bị và đường truyền khi livestream chất lượng cao. Cũng như phương án vận hành thông minh để đáp ứng nhu cầu livestream vô cùng đa dạng. EzStream luôn có sự tập trung tối đa và chuyên sâu đầu tư nghiêm túc cho hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Với kinh nghiệm hợp tác thành công cùng nhiều dự án lớn nhỏ. Một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, EzStream thật sự là điểm đến tin cậy, mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá cả phải chăng nhất.

 

Featured Music Albums


Check out our newest music albums. You can easily purchase our music albums on iTunes or Google Play.