[Livestream] Talk show "Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo"

[Livestream] Talk show “Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo”

2,234 Views

Gần 1.000 phụ huynh và học sinh trung học đã tham dự Ngày trải nghiệm các ngành học Sáng tạo – một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức tại cơ sở Hà Nội vào Chủ nhật. ngày 26/11/2017.

Livestream Talkshow “Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo”

Một trong những điểm nhấn của Ngày trải nghiệm các ngành học sáng tạo hôm nay là 13 lớp học thử được chuẩn bị công phu trong suốt 6 tháng qua. Có thể kể đến như lớp Sáng tạo trong truyền thông, Giải mã hình ảnh, 45 phút làm phim ngắn. Khám phá cá tính thương hiệu. Sức mạnh của mạng xã hội. Lên ý tưởng Bộ sưu tập thời trang. Lớp công nghệ thực tế ảo vv.

[Livestream] Talk show "Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo"

Ngoài việc tìm hiểu các ngành học phù hợp…

Học sinh và phụ huynh đến với Ngày trải nghiệm năm nay còn có cơ hội tham dự Tọa đàm hướng nghiệp, gặp gỡ trao đổi với giảng viên Đại học RMIT Việt Nam và chuyên gia Truyền thông. Đồng thời là tác giả cuốn sách hướng nghiệp “Nhìn, Hỏi rồi. Nhảy đi!” – Thi Anh Đào.

Những chia sẻ của khách mời và giảng viên RMIT Việt Nam

Đã mở ra định nghĩa mới về “một công việc ổn định” và nghề sáng tạo. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt những câu hỏi để hiểu chính mình. Từ đó giúp các em tìm thấy và nuôi dưỡng niềm đam mê của bản thân. Cũng như xác định con đường tương lai. Các bậc phụ huynh cũng có được cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp sáng tạo hiện nay. Để có thể định hướng cho con.

[Livestream] Talk show "Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo"

Bùi Vân Trang, học sinh lớp 12 Pháp A,  trường PTTH Chuyên Nguyễn Huệ chia sẻ: “Em tham dự lớp học thử Tiếng Anh sáng tạo. Thầy rất cởi mở, lớp học cực vui. Em rất thích cách thầy tiếp cận vấn đề bằng cách đặt câu hỏi, để bọn em phải tự động não để tự tìm ra câu trả lời, chứ thầy không đưa ra kiến thức ngay. Có thể nói thầy gợi mở để bọn em tự tìm ra nút thắt và cách giải quyết, như thế em sẽ nhớ kiến thức lâu hơn. Em học được cách tư duy sáng tạo, đó là “thu hoạch” lớn nhất hôm nay.”

 [Livestream] Talk show "Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo"
Ông Nguyễn Việt Hoài (Hà Nội) cùng hai con tham dự ngày trải nghiệm hôm nay chia sẻ: “Con tôi đang học lớp 12 trường PTTH Chuyên ngoại ngữ. Cháu dự định học cử nhân Truyền thông (Truyền thông Chuyên nghiệp) tại RMIT Việt Nam. Hôm nay may mắn trò chuyện với một bạn sinh viên đang học năm thứ 2 cũng chuyên ngành này, tôi có thêm thông tin rất hữu ích về một số vấn đề đang quan tâm ví dụ như các hoạt động ngoại khóa bên cạnh các môn học chính, các dự án gắn kết với doanh nghiệp, và cách giảng viên hỗ trợ sinh viên.”

Livestream Toạ đàm "Hướng nghiệp & triển vọng nghề nghiệp trong ngành sáng tạo" tại Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo – Đại học RMIT Việt Nam. Diễn giả khách mời: – Chị Thi Anh Đào, tác giả sách Hướng nghiệp "Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy đi". – Chị Phượng Nguyễn, giảng viên Đại học RMIT Việt Nam Mời quý vị Phụ huynh & học sinh theo dõi & để lại bình luận giao lưu với các diễn giả.

Posted by RMIT & Cha Mẹ on Saturday, November 25, 2017

Ngoài lớp học tương tác…

Ngày trải nghiệm còn cung cấp thông tin hữu ích về học bổng, chương trình Chuyển tiếp và Trao đổi tới hơn 200 đối tác của đại học RMIT trên toàn cầu, tham quan triển lãm các sản phẩm sáng tạo tại showcase “Bigger!” và thông tin về nhiều ngành học khác tại RMIT Việt Nam.

Trích dẫn tại ndh.vn

EzStream hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream facebook Youtube, Facebook,  quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream