Livestream học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

[Livestream] Lớp học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

1 View

Livestream học nấu ăn Ajinomoto Cooking Studio là nơi diễn ra những lớp học nấu ăn chuyên nghiệp. Tràn đầy cảm hứng giúp bạn không những cải thiện khả năng nấu nướng của mình qua. Mà đó còn là khoảng thời gian thư giãn. Thăng hoa cảm xúc cùng những người “bạn bếp” đa tính cách, đa dạng tuổi thú vị.

Livestream học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

Livestream học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

Có thể nói, bữa ăn là một biểu hiện văn hóa. Nhất là khi có bữa ăn gia đình sum vầy. Thế nhưng, trong thực tế, các bữa ăn của Việt Nam thường thiếu hợp lý về dinh dưỡng. Cụ thể, các bữa ăn đều có điểm chung là hơi mặn. Ít rau và nhiều vùng (đặc biệt là ở các đô thị) bị thừa thịt. Vì thế, điều cần thiết hiện nay là xây dựng cho người Việt nhận thức về chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý, đủ năng lượng, đủ chất dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng phải có một tỷ lệ cân đối, thích hợp với từng loại đối tượng.

Livestream học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

Các học viên tham gia Ajinomoto Cooking Studio sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực hướng dẫn. Được thực hành chế biến món ăn trong không gian bếp sang trọng, hiện đại và thưởng thức các món ăn do mình thực hiện.

Livestream học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

 

Không chỉ được hướng dẫn làm ra những món ăn ngon. Các học viên còn được các chuyên gia chia sẻ những thông tin cơ bản về dinh dưỡng và sức khỏe cũng như những thông tin lý thú về văn hóa ẩm thực Á, Âu…

 

Posted by Ajinomoto Cooking Studio on Tuesday, July 18, 2017

Trích dẫn tại ndh.vn

EzStream hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream hà nội Youtube, Facebook,  quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream