Livestream Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

[Livestream] Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

1 View

Thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) ra đời sau hơn 17 năm kể từ khi có TTCK cơ sở là một sự kiện quan trọng. Một mốc son trong quá trình phát triển của TTCK Việt Nam. Đáp ứng được kỳ vọng của Chính phủ. Cộng đồng doanh nghiệp. Thành viên thị trường và công chúng đầu tư.

Livestream Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

Livestream Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

Phát biểu tại Lễ khai trương, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhận định. Sau khi hình thành thị trường cổ phiếu vào năm 2000 và thị trường trái phiếu chuyên biệt vào năm 2009. Từ hôm nay Việt Nam có thêm TTCKPS. Đây là trụ cột quan trọng thứ ba trong cấu trúc của một TTCK hiện đại.

Livestream Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

Phát biểu tại Lễ ra mắt TTCKPS.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tài chính, UBCKNN, HNX, VSD, thành viên thị trường. Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Chính phủ và cá nhân Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ. Đối với sự phát triển TTCK Việt Nam. Bộ trưởng cũng đã lĩnh hội, quán triệt và sẽ triển khai đầy đủ ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng tại Lễ khai trương. Bằng những hành động cụ thể, thiết thực trong thời gian tới.

Livestream Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

 

Thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) ra đời sau hơn 17 năm kể từ khi có TTCK cơ sở là một sự kiện quan trọng, một mốc son trong quá trình phát triển của TTCK Việt Nam, đáp ứng được kỳ vọng của Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp, thành viên thị trường và công chúng đầu tư.

Posted by Hanoi Stock Exchange on Wednesday, August 9, 2017

Trích dẫn tại ndh.vn

EzStream hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tphcm Youtube, Facebook,  quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream