Livestream Hội thảo: "Công cụ phái sinh và bối cảnh thị trường chứng khoán 6 tháng cuối năm 2017"

[Livestream] Hội thảo: “Công cụ phái sinh và bối cảnh thị trường chứng khoán 6 tháng cuối năm 2017”

1 View

Lấy bối cảnh thị trường chứng khoán 6 tháng cuối năm làm chủ đề chính, Hội thảo “Công cụ phái sinh và Bối cảnh thị trường chứng khoán 6 tháng cuối năm 2017” do CTCP Chứng khoán Sài Gòn SSI tổ chức mang đến cho các Nhà đầu tư những thông tin hữu ích, những nhận định và phân tích sâu sắc về thị trường, chiếc lược đầu tư cho 6 tháng cuối năm, các triển vọng kinh tế và khuyến nghị đầu tư đối với một số nhóm ngành, đặc biệt là câu chuyện về chứng khoán phái sinh với những chỉ dẫn cụ thể, nhằm trang bị “hành trang” tốt nhất cho các Nhà đầu tư trước giờ “khai mở” thị trường.

Livestream Hội thảo: “Công cụ phái sinh và bối cảnh thị trường chứng khoán 6 tháng cuối năm 2017”

Livestream Hội thảo: "Công cụ phái sinh và bối cảnh thị trường chứng khoán 6 tháng cuối năm 2017"

 

Tại hội thảo, ông Nguyễn Đức Hùng Linh – Giám đốc Phân tích & Tư vấn Đầu tư Khách hàng Cá nhân CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã có những phân tích đánh giá về tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam 6 tháng đầu năm.

 

Posted by Hanoi Stock Exchange on Wednesday, August 9, 2017

Trích dẫn tại ndh.vn

EzStream hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp Youtube, Facebook,  quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream