LIVESTREAM GIẢI AOF GOLF TOURNAMENT

[Livestream] Giải AOF Golf Tournament

1 View

Với mục tiêu “Giao lưu – Chia sẻ và hợp tác – Kết nối đam mê”. Giữa các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính. Giải đấu AOF Golf Tournament 2017 do Học viện Tài chính và CLB Golf Học viện Tài chính tổ chức. Đã kết nối hàng trăm golf thủ đến từ mọi vùng miền, ngành nghề là cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính trên toàn quốc.

Livestream Giải AOF Golf Tournament

Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Học viện Tài chính. Trong khuôn khổ các hoạt động của mạng lưới cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính trên toàn quốc. Giải đấu AOF Golf Tournament 2017 sẽ chính thức diễn ra vào sáng 4/11/2017. Tại tại sân golf Long Biên (Hà Nội). Bên cạnh sự giao lưu giữa các thể hệ cựu học viên, sinh viên, thể hiện tinh thần thể thao. Với hệ thống giải thưởng Hole in one giá trị rất cao lần đầu tiên tại Việt Nam:

Ban tổ chức sẽ tặng một xe ô tô nhãn hiệu Bentley cho gôn thủ nào đạt giải HIO tại hố 6A và một xe ô tô nhãn hiệu Ranrover cho gôn thủ đạt giải tại hố 5B của sân golf Long Biên cùng nhiều phần quà tặng giá trị khác với tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên đến khoảng 20 tỷ đồng.

LIVESTREAM GIẢI AOF GOLF TOURNAMENT

Thông tin về thể lệ Giải AOF Golf Tournament 2017

Ông Nhữ Văn Hoan – Tổng thư ký CLB Golf Học viện Tài chính cũng cho biết. Giải AOF Golf Tournament 2017 diễn ra vào ngày 4/11/2017 tại sân golf Long Biên (Hà Nội). Được chia thành 4 bảng đấu gồm: A – B – C và bảng khách mời, nhà tài trợ. Giải golft năm nay không chỉ tạo nên một sân chơi giao lưu thể thao mà còn mong muốn kết nối các cựu sinh viên và các doanh nghiệp.

Nói về giải đấu, PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện Tài chính ghi nhận và đánh giá cao giá trị thiết thực của giải mà CLB Golf Học viện Tài chính  tổ chức.

Giám đốc Học viện Tài chính đã cảm ơn tình cảm quý báu của các thế hệ sinh viên đối với sự xây dựng và phát triển của Học viện cũng như thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa Học viện và các doanh nghiệp.

Livestream giải AOF Golf Tournament

Posted by AOF GOLF CLUB on Friday, November 3, 2017

Đồng thời, đánh giá cao sáng kiến tổ chức giải. Và mong muốn đây sẽ là hoạt động thường niên trong mỗi dịp gặp mặt cựu sinh viên hàng năm. Góp phần kết nối truyền thống đoàn kết của các thế hệ là cựu học viên, sinh viên của nhà trường.

Trích dẫn tại ndh.vn

EzStream hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp Youtube, Facebook,  quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream