LIVESTREAM GẶP GỠ ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

[Livestream] Gặp gỡ Địa phương và Doanh nghiệp Việt Nam – Trung Quốc

1 View

Bên lề các hoạt động của Hội nghị thượng đỉnh GMS6 và Hội nghị cấp cao CLV10. Chiều 31/3, đã diễn ra buổi gặp gỡ các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam -Trung Quốc. Đây là một trong những sự kiện quan trọng để doanh nghiệp tại 4 tỉnh của Trung Quốc đầu tư các dự án vào Việt Nam. Cũng như giúp doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội tại các địa phương của Trung Quốc.

Livestream Gặp gỡ Địa phương và Doanh nghiệp Việt Nam – Trung Quốc
 LIVESTREAM GẶP GỠ ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung phát biểu tại buổi gặp gỡ giữa các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam – Trung Quốc

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Hoài Trung – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Tổng thư ký Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam – Trung Quốc đánh giá cao những thành quả hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc trong nhiều năm qua. Trong đó có sự hợp tác giao lưu giữa các địa phương. Bốn tỉnh Trung Quốc là Vân Nam, Quảng Tây, Quảng Đông và Hải Nam. Vốn là những địa phương có tiềm lực kinh tế lớn và đi đầu Trung Quốc trong việc hợp tác kinh tế – thương mại, đầu tư và du lịch với các địa phương của Việt Nam.

 LIVESTREAM GẶP GỠ ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại sự kiện

Tại buổi gặp gỡ, đề cập đến mối quan hệ hợp tác song phương giữa Hà Nội và các tỉnh, địa phương Trung Quốc. Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp Trung Quốc nghiên cứu đầu tư vào các lĩnh vực như: Cơ sở hạ tầng; nông nghiệp; công nghiệp công nghệ cao; logistics; tài chính – ngân hàng; du lịch; khoa học công nghệ; ứng phó với biến đổi khí hậu; bảo vệ và sử dụng bền vững nguồn nước… Chính quyền thành phố Hà Nội cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư, kinh doanh hiệu quả, lâu dài, ổn định và cùng có lợi.

LIVESTREAM GẶP GỠ ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

Cũng tại buổi gặp gỡ, đại diện địa phương và doanh nghiệp hai nước đều nhất trí

Cho rằng trên nền tảng quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam-Trung Quốc đang phát triển hết sức tốt đẹp, buổi gặp gỡ là cơ hội tốt để doanh nghiệp cũng như địa phương hai nước bàn giải pháp khắc phục điểm nghẽn đang có cũng như tận dụng lợi thế của quan hệ tốt đẹp hai nước, thế mạnh của từng địa phương để tăng cường hợp tác…

Trích dẫn tại ndh.vn

EzStream hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp Youtube, Facebook,  quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại 0169 5296 933

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Địa chỉ văn phòng : Tầng 21, Toà nhà VPBank 89 Láng Hạ, Hà Nội

Fanpage Ezstream