Livestream Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

[Livestream] Lễ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh

Thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) ra đời sau hơn 17 năm kể từ khi có TTCK cơ sở là một sự kiện quan trọng. Một mốc son trong quá trình phát triển của TTCK Việt Nam. Đáp ứng được kỳ vọng của Chính phủ. Cộng đồng doanh nghiệp. Thành viên thị trường và công chúng đầu tư. Read More

LIVESTREAM GIẢI AOF GOLF TOURNAMENT

[Livestream] Giải AOF Golf Tournament

Với mục tiêu “Giao lưu – Chia sẻ và hợp tác – Kết nối đam mê”. Giữa các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính. Giải đấu AOF Golf Tournament 2017 do Học viện Tài chính và CLB Golf Học viện Tài chính tổ chức. Đã kết nối hàng trăm golf thủ đến từ mọi vùng miền, ngành nghề là cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính trên toàn quốc.

Read More

LIVESTREAM GẶP GỠ ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

[Livestream] Gặp gỡ Địa phương và Doanh nghiệp Việt Nam – Trung Quốc

Bên lề các hoạt động của Hội nghị thượng đỉnh GMS6 và Hội nghị cấp cao CLV10. Chiều 31/3, đã diễn ra buổi gặp gỡ các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam -Trung Quốc. Đây là một trong những sự kiện quan trọng để doanh nghiệp tại 4 tỉnh của Trung Quốc đầu tư các dự án vào Việt Nam. Cũng như giúp doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội tại các địa phương của Trung Quốc.

Read More

Livestream học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

[Livestream] Lớp học nấu ăn của Ajinomoto Cooking Studio

Livestream học nấu ăn Ajinomoto Cooking Studio là nơi diễn ra những lớp học nấu ăn chuyên nghiệp. Tràn đầy cảm hứng giúp bạn không những cải thiện khả năng nấu nướng của mình qua. Mà đó còn là khoảng thời gian thư giãn. Thăng hoa cảm xúc cùng những người “bạn bếp” đa tính cách, đa dạng tuổi thú vị.

Read More