Các hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên truyền hình

2,336 Views
Rate this post

Quảng cáo truyền hình hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, liên hệ để được tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Quảng cáo truyền hình hiện tại có 6 hình thức phổ biến như sau:

1. Quảng cáo bằng Television Commercial ( TVC)

Đây là loại hình quảng cáo được áp dụng phổ biến nhất hiện nay trên truyền hình. Thời lượng cho loại hình quảng cáo này là: 10s 15s, 20s, 30s. Đây là phương pháp marketing “ đỉnh cao” với sự kết hợp chắt chẽ giữa hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng… mang lại cảm xúc cao cho người xem. TVC được phát rộng rãi ở các khung giờ và linh hoạt hơn so với phim Tự giới hiệu hoặc Homeshopping.
 
TVC cũng là hình thức quảng cáo có chi phí cao nhất so với các loại hình quảng cáo khác từ chi phi sản xuất phim cho đến chi phí book quảng cáo trên truyền hình.

2. Quảng cáo bằng Pop-up

Pop-up là hình thức quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Quảng cáo bằng hình thức Pop-up là phương pháp cho quảng cáo chạy song song cùng với chương trình  và ở vị trí dưới chương trình chính.
 
Các hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên truyền hình
 
Quảng cáo Pop-up là loại hình có nhiều ưu điểm như: có thể chạy trực tiếp trong chương trình chính, không bị gián đoạn, không bị cắt cảnh, người tiêu dùng có thể xem nội dung quảng cáo trong khi theo dõi nội dung chương trình chính.

3. Quảng cáo bằng Logo

Đây là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt logo tại góc mà hình tivi khi chương trình đang phát sóng hoặc đặt logo trong trường quay.
 
Thông thượng, quảng cáo bằng logo dành cho các nhà tài trợ cho các chương trình của đài hoặc doanh nghiệp cũng có thể book lẻ.

4. Quảng cáo bằng cách chạy Panel, chạy chữ trong chương trình đang phát sóng

Khi chương trình đang được phát sóng, nội dung thông điệp của doanh nghiệp được chạy bên dưới màn hình.
 

5. Tự giới thiệu doanh nghiệp, tư vấn tiêu dùng

Các hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên truyền hình

Đây là hình thức quảng cáo có thời lượng dài, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là lợi thế lớn so với hình thức quảng cáo bằng TVC hay Panel.
 
Nguồn: congtytruyenthong.vn

Thời đại công nghệ số mang đến đa dạng hình thức quảng cáo cho bạn. Hãy chọn phương thức quảng cáo phù hợp với tiêu chí sản phẩm, thương hiệu của mình để có được kết quả mỹ mãn nhất.

EzStream chuyên cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo Youtube, Facebook. Quay phim sự kiện, ca nhạc, hội nghị. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng dàn thiết bị quay phim hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xem báo giá dịch vụ quay video quảng cáo EzStream ngay hôm nay!

Lựa chọn EzStream ngay – Cách đưa sự kiện của bạn tiếp cận hiệu quả tới hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Số điện thoại: 0169 5296 933 (Mr. Dũng)

Email : dungthantai@gmail.com hoặc Skype : dungthantai

Leave a comment: